Cơ sở vật chất

Với loại hình chuyên biệt, có chức năng phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng và phát triển năng khiếu thể thao của học sinh, trên cơ sở liên kết với các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh đảm bảo trình độ học vấn phổ thông cho học sinh.

Cơ sở vật chất

Nhà tập luyện của Trường
Các môn Thể dục thể thao tuyển sinh đào tạo:
Karatedo, Taekwondo, Judo, Vovinam, Bóng chuyền bãi biển, Bóng rổ, Thể dục dụng cụ, Điền kinh, Bơi lội, Cờ vua, Cầu mây, Xe đạp, Cử tạ, Boxing.

- Cơ sở vật chất- kinh phí: Trung tâm có khu hành chính, nhà thi đấu, sân bãi tập, kí túc xá, nhà ăn.

- Kinh phí: Nhà nước cấp kinh phí hoạt động và nuôi dưỡng vận động viên.

Hoạt động
Để đào tạo và phát triển năng khiếu thể dục thể thao, trường đã quan tâm đồng bộ nhiều mặt: Việc giáo dục đạo đức - học tập văn hóa, các em theo chương trình phổ thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Phối hợp với các huyện, thị xã, thành phố, các câu lạc bộ để làm tốt công tác tuyển chọn. Tìm hiểu vận động viên. Nghiên cứu kế hoạch – tổ chức tập luyện khoa học. Tham gia các giải thi đấu trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, trường Liên kết với các Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia, các ngành, các đơn vị, các Trường và có sự phối hợp chặt chẽ với các phòng ban, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam có liên quan, tổ chức bồi dưỡng, đào tạo, giảng dạy, huấn luyện chuyên môn có hiệu quả.

Qua hoạt động từng năm, được sự quan tâm và chỉ đạo của các các cấp lãnh đạo, chúng tôi đã và đang đánh giá các mặt, rút kinh nghiệm. Trên cơ sở đó, trường sẽ chủ động tìm nhiều giải pháp để đáp ứng yêu cầu giai đoạn mới.

Để hoàn thành mục tiêu trên, Trung tâm đã thực hiện đồng thời nhiều hoạt động thiết thực. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn đón nhận được sự đóng góp ý kiến của các cấp lãnh đạo, các đơn vị, các bậc phụ huynh,các đồng nghiệp, những người quan tâm đến giáo dục và phát triển năng khiếu thể dục thể thao.

Mỗi ý kiến của quý vị đều có giá trị lớn đối với Trung tâm.

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích việc tập luyện TDTT ?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay20
  • Tháng hiện tại19,298
  • Tổng lượt truy cập387,061
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây